DONGGUAN KODI PRECISION TECHNOLOGY CO.,LTD

Xử lý CNC là gì?

Thời gian phát hành: 2021-08-04 09:14:12  Lượt truy cập: 1

generally, CNC Machining thường đề cập đến việc gia công chính xác được điều khiển bằng máy tính điều khiển kỹ thuật số, máy tiện gia công CNC, máy phay gia công CNC, máy phay và phay cơ học CNC, v.v. 

cnc, còn được gọi là máy tính, cncch hoặc cnc Máy công cụ, thực sự là một thuậtngữ. 

later ở Hồng Kông,nó được đưa vào đồng bằng sông Pearl của đất liền. Trên thực tế,nó là một máy phay CNC. Tại Quảng Châu, Giang Tô, Chiết Giang và Thượng Hải, Trung tâm gia công CNC là một loại côngnghệ gia công mới. Nhiệm vụ chính củanó là biên dịch trình xử lý, sẽ là công việc thủ công ban đầu. Chuyển sang lập trình máy tính. Tấtnhiên, trảinghiệm cần phải xử lý thủ công

cnc gia công cónhững ưu điểm sau:

 Số lượng khuôn được giảm đáng kể và các hình dạng phức tạp có thể được xử lý mà không cần khuôn phức tạp.

if bạn muốn thay đổi Hình dạng và kích thước của phần, bạn chỉ cần sửa đổi chương trình xử lý một phần, phù hợp với sự phát triển và sửa đổi các sản phẩm mới.

Chất lượng xử lý ổn định, độ chính xác xử lý là cao và độ chính xác lặp lại là cao, đáp ứng các yêu cầu của chế biến máy bay.

-in Trường hợp sản xuất Multi-variety vànhỏ

batch, hiệu quả sản xuất cao hơn và thời gian chuẩn bị sản xuất, điều chỉnh công cụ máy và kiểm tra quá trình có thể được giảm và Thời gian cắt có thể được giảm bằng cách sử dụng lượng cắt tốtnhất.

it có thể xử lý các đường viền phức tạp khó xử lý với các phương thức thông thường và thậm chí có thể xử lý một số phần không quan sát được.

 ở trên là kết thúc của phần giới thiệu về Cn. Gia công C.

hope Nó rất hữu ích cho bạn.


\\n

Trước: Chú ý đến các yêu cầu mài...

Kế tiếp: Lý do tuyệt vời tại sao các ...