DONGGUAN KODI PRECISION TECHNOLOGY CO.,LTD

Lý do tuyệt vời tại sao các bộ phận phần cứng CNC rất khó xử lý

Thời gian phát hành: 2021-08-19 13:45:12  Lượt truy cập: 1
Các công ty chế biến CNC của Nmany đã gặp phải vấn đề về các phần khó

to-process.- 

next, trình chỉnh sửa sẽ giải thích tại sao rất khó để máy cnc.

 
n

in để đạt được bề mặt chính xác Xử lý các bộ phận, côngnghệ chế biến bộ phận phần cứng CNC cần chọn cácnguyên tắc xử lý lý tưởng và các hoạt động hình thành chính xác.

 

however,ngoài công việc cơ bản, rất khó để hoàn thànhnguyên tắc gia công chính xác của CNC cơ học, và ở đó vẫn là một khoảng cách lớn giữa giá trị lý tưởng.

 

if Chỉ có một đánh giá chính xác được tìm kiếm,nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý và không đạt được lợi ích kinh tế dự kiến.Các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ cứng của các bộ phận CNCnhư sau:

1.Festerrors củanguyên liệu thô được xử lý: độ cứng củanguyên liệu thô được xử lý rấtnhỏ, và độ dẻo củanguyên liệu thô càng lớn, khó khăn hơn là công việc lạnh.

2. Các yếu tố hình dạng công cụ: Góc cào, Góc cạnh và mài mòn cạnh của các công cụ gia công CNC có ảnh hưởng lớn đến lớp cứng làm việc lạnh.

 

Độ cứng và độ sâu của lớp cứng tăng với sự giảm Góc cào và sự gia tăng của cạnh cạnh và cạnh sau.


changes trong tốc độ cắt và tốc độ thức ăn có ảnh hưởng lớn đến độ cứng làm việc lạnh.

 

as Tốc độ cắt tăng, thời gian tiếp xúc giữa Công cụ và phôi trởnênngắn hơn, mức độ biến dạng bằngnhựa trởnênnhỏ hơn, và độ cứng và lớp cứng giảm. 


as Tốc độnạp tăng, mức độ biến dạng bằngnhựa và độ cứng bề mặt tăng.

\\ Không có gì, miễn là các yếu tố trên có thể đượcngăn chặn đúng cách, sẽ không có vấn đề gì với các phần gia công CNC.Trước: Xử lý CNC là gì?

Kế tiếp: Cách duy trì máy công cụ CNC